Quan hệ lần đầu tiên với gái còn trinh đúng cách, không đau

Đối với các bạn gái còn trinh, việc quan hệ tình dục lần đầu tiên luôn khiến các bạn cảm thấy lo lắng. Do chưa chuẩn bị kĩ tâm lý, sợ cảm giác đau, sợ mang thai khi chưa sẵn sàng làm mẹ…

Chính vì thế trước khi quan hệ tình dục lần đầu với gái còn trinh bạn nên tham khảo bài viết cách quan hệ lần đầu tiên với gái còn trinh đúng cách, không đau dưới đây để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Quan hệ lần đầu tiên với gái trinh

Vệ sinh sạch sẽ vùng kín cho lần quan hệ đầu tiên

Khi lần đầu quan hệ tình dục bạn cần vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ để tránh các mùi hôi khó chịu làm ngắt quãng “chuyện ấy giữa hai người.

Ngoài ra lần đầu vì chưa có nhiều kinh nghiệm trong chuyện này, vì thế các bạn gái luôn sợ mình dính bầu. Bởi vậy bạn nên dùng biện pháp tránh thai an toàn để giúp bạn gái thoải mái hơn trong lần đầu tiên quan hệ nhé.

Sử dụng đôi tay “điêu luyện” cho lần quan hệ đầu tiên với gái còn trinh

Trước khi bạn tiến hành cho “cậu nhỏ” vào bên trong “cô bé” thì bạn nên sử dụng tay kích thích âm đạo hoặc sử dụng miệng để kích thích. Làm như vậy cô sẽ có cảm giác kích thích hơn và thoải mái hơn. Như vậy cuộc vui sẽ thêm phần hưng phấn. Đấy mới là cách quan hệ lần đầu với gái còn trinh đúng cách.

Cách quan hệ lần đầu với khúc dạo đầu tuyệt vời cho gái còn trinh

Đối với gái còn trinh khi quan hệ lần đầu, khúc dạo đầu kéo dài là thực sự quan trọng và cần thiết. Nó giúp bạn gái hưng phấn, kích thích hơn làm quên đi sự đau đớn và sợ hãi cho việc phá trinh lần đầu.

Khúc dạo đầu bạn nên kéo dài khoảng 20 phút với các kiểu kích thích vào các bộ phận nhạy cảm khác nhau, đặc biệt là vùng “núi đôi” và “tam giác”. Khi bạn gái cảm thấy kích thích, các chất nhờn trong âm đạo bắt đầu tiết ra và cửa âm đạo cũng mở rộng ra. Lúc này việc quan hệ tình dục sẽ trở nên dễ dàng hơn, giảm cảm giác đau cho bạn gái.

Làm “từ từ” với gái còn trinh khi quan hệ lần đầu

Để giúp bạn gái bớt đau và quen dần với việc quan hệ. Khi bạn đưa dương vật vào bên trong âm đạo của bạn gái, nên đưa một cách chậm dãi và từ từ. Nên mơn chớn “cô bé” bên ngoài trước để giúp “cô bé” làm quen dần với việc đưa “cậu bé” vào bên trong nhé. Với cách quan hệ lần đầu với gái còn trinh đúng phương pháp này không những giúp cuộc “yêu” được đơn giản hơn mà còn giúp giảm sự đau đớn của bạn gái lần đầu bị phá trinh.

Chọn tư thế quan hệ phù hợp với gái còn trinh khi quan hệ lần đầu

Đối với quan hệ lần đầu, việc lựa chọn tư thế phù hợp cũng rất quan trọng. Bạn có thể lựa chọn tư thế truyền thống (trai trên – gái dưới) để thực hiện với con gái khi quan hệ lần đầu để giúp bạn gái làm quen. Sau đó mới tiến hành các tư thế khác, tư thế yêu thích.

Tư Thế Quan Hệ Với Gái Trinh

Cách quan hệ lần đầu với gái còn trinh cần nhẹ nhàng

Khi bạn gái còn trinh quan hệ lần đầu thì tốc độ quan hệ nhanh, chậm sẽ quyết định cơn đau của bạn gái. Chính vì thế để thực hiện cách quan hệ với gái còn trinh lần đầu đúng cách bạn cần phải quan hệ nhẹ nhàng.

Ngoài ra chưa kể đến chuyện một số bạn nam có dương vật quá dài, khi quan hệ mạnh sẽ khiến làm tăng áp lực đột ngột lên bàng quang, cổ tử cung làm cơn đau của bạn gái càng thêm dữ dội. Vì thế việc quan hệ nhẹ nhàng với gái còn trinh là rất cần thiết.

Trả lời

Your email address will Không phải be published. Required fields are marked

0
Connecting
Please wait...
Send a message

Sorry, we aren't online at the moment. Leave a message.

Your name
* Email
* Describe your issue
Login now

Need more help? Save time by starting your support request online.

Your name
* Email
* Describe your issue
We're online!
Feedback

Help us help you better! Feel free to leave us any additional feedback.

How do you rate our support?

Đăng ký